Electrical Height-Low Voltage Installation

รับเหมาไฟฟ้า ติดตั้งระบบไฟฟ้าแรงสูง - แรงต่ำ

Electrical Height – Low Voltage Installation

KKPC Engineering ผู้เชี่ยวชาญงานออกแบบ ตรวจสอบ ปรับปรุง แก้ไข ระบบไฟฟ้าอุตสาหกรรม ติดตั้งระบบแสงสว่าง โดยวิศวกรและทีมงานผู้เชียวชาญระบบไฟฟ้าแรงสูง แรงต่ำ หม้อแปลงไฟฟ้า  ติดตั้งตู้คอนโทรล ระบบกราว์ด ระบบสื่อสาร ระบบเตือนภัย และระบบรักษาความปลอดภัย ทุกชนิดทั้งในและนอกอาคารสำนักงาน ที่พักอาศัย โรงงานอุตสาหกรรมทั่วประเทศ ด้วยมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วไป

รับติดตั้งโคมไฟฟ้า ระบบแสงสว่าง

Lighting System

รับออกแบบ ติดตั้งและจำหน่าย ระบบไฟส่องสว่าง โคมไฟ ทุกชนิด เช่น ดาวน์ไลท์, โคมไฟติดผนัง, โคมไฟถนน, โคมไฟแขวน, โคมไฮเบย์ เป็นต้น และหลอดไฟ ทุกชนิด เช่น LED, โซล่าเซลล์, ฟลูออเรสเซนต์, สปอตไลท์ เป็นต้น ใช้สำหรับ โรงงาน อาคารสำนักงาน อาคารที่อยู่อาศัย สถานที่โล่งแจ้ง ลานจอดรถ หน่วยงานรัฐ โรงแรม โรงเรียน โรงพยาบาล ไฟส่องถนน และอื่นๆ

เดินสายไฟฟ้าโรงงาน อาคาร บ้านเรือน

Cable Feeder

บริการเดินสายไฟไฟ้า รับเดินสายไฟในโรงงาน Electrical Cable Tray&wiring และตรวจสอบ สายไฟฟ้า ระบบไฟฟ้า รับเหมาติดตั้ง เดินสายไฟฟ้า / ซ่อมแซม/ แก้ไข/ ระบบไฟฟ้า โดยทีมวิศวกรมืออาชีพและช่างชำนาญการมีความเชี่ยวชาญ ความพร้อมด้านงานออกแบบติดตั้งระบบต่างๆ รองรับการใช้งานของโรงงานอุตสาหกรรม อาคารสูง

บำรุงรักษาระบบไฟฟ้าประจำปี

Preventive Maintenance

การตรวจสอบความปลอดภัย ระบบไฟฟ้า บริการขึ้นมาเพื่อให้ ลูกค้าโรงงานอุตสาหกรรม สามารถใช้งานระบบไฟฟ้าในโรงงาน ได้อย่างมั่นใจและ มีความปลอดภัยสูง โดยการตรวจวัดค่าต่างๆทางไฟฟ้าได้ใช้เครื่องมือวัดเฉพาะด้าน ที่มีความเชื่อถือในทางอุตสาหกรรม เช่น เครื่องมือวัดความต้านทานดิน เครื่องมือวัดความเป็นฉนวน อุปกรณ์ตรวจวัดหาค่าความร้อน และนำผลของการตรวจวัดมาเสนอลูกค้าเป็นรายงาน โดยมีข้อปรับปรุงเสนอแนะ ตามกรณีต่างๆ โดยวิศวกรที่มีประสบการณ์

รับติดตั้ง บำรุงรักษา หม้อแปลงไฟฟ้า

Transformer Installation & Maintain

  • งานติดตั้งหม้อแปลง (ชุดเสาเดี่ยว,เสานั่งร้าน) งานติดตั้งหม้อแปลงไฟฟ้า งานติดตั้งชุดเสาคอนกรีต (เสาเดี่ยว) งานติดตั้งชุดเสานั่งร้านหม้อแปลง (เสาคู่) พร้อมอุปกรณ์ประกอบด้านระบบไฟฟ้าแรงสูงที่ได้มาตรฐานจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.)
  • งานบำรุงรักษาหม้อแปลงไฟฟ้า ทางบริษัทฯมีทีมช่างและวิศวกรที่บริการให้คำแนะนำและตรวจสอบตามวงรอบการบำรุงรักษาหม้อแปลงไฟฟ้า อาทิ การตรวจสอบระดับ-การตรวจสอบค่าความเป็นฉนวนของน้ำมันหม้อแปลงไฟฟ้า งานตรวจสอบจุดรั่วซึม สภาพตัวถัง หัวบุชชิ่งด้านแรงสูงและด้านแรงต่ำ ประเก็นหม้อแปลง วาลว์น้ำมัน สภาพสายไฟฟ้าและอุปกรณ์ประกอบอื่นๆ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานหม้อแปลงได้อย่างเต็มประสิทธภาพและป้องกันกรณีระบบไฟฟ้าขัดข้องเนื่องจากหม้อแปลงไฟฟ้าชำรุด เป็นต้น

ประกอบ ติดตั้ง บำรุงรักษา ตู้MDB

Switch Board Maker

รับออกแบบ ประกอบ ติดตั้ง บำรุงรักษาระบบคอนโทรลไฟฟ้า ทุกชนิด ตู้คอนโทรลไฟฟ้า ตู้เมนเบรคเกอร์ MDB ตู้คอนโทรลปั๊มน้ำ ตู้คาปาซิเตอร์ ตู้ควบคุมมอเตอร์ ตู้ควบคุมอินเวอร์เตอร์ ชุด Booster pump ตู้มิเตอร์ไฟฟ้า ฯลฯ ออกแบบและควบคุมการผลิตโดยวิศวะกรผู้ชำนาญงาน โดยเน้นมาตรฐานปลอดภัย ด้วยทีมงานติดตั้งที่มีประสบการณ์ งานติดตั้งถูกต้องมาตรฐาน สวยงาม ทนทาน ออกแบบงานเหมาะสมกับพื้นที่ และความต้องการของลูกค้า

ตรวจสอบระบบไฟฟ้า Thermo Scand

Thermo Scand

บริการตรวจสอบอุปกรณ์ไฟฟ้า ด้วยกล้องถ่ายภาพความร้อน (Thermo Scand) ในจุดต้องสงสัย เพื่อวิเคราะห์ และทำรายงานการตรวจสอบ ซึ่งเป็นการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน ทำให้สามารถซ่อมแซมแก้ไขในจุดปัญหาได้ ก่อนที่จะเกิดความเสียหาย การตรวจสอบนั้นจะบ่งชี้ถึง จุดร้อน หรือ hot spot ของอุปกรณ์ ที่มีความร้อนสูงกว่าอุณหภูมิที่ควรจะเป็น เหมาะสำหรับการตรวจสอบในภาคอุตสาหกรรมประเภทต่าง ๆ การตรวจสอบจะสามารถกระทำได้แม้ในขณะที่มีการจ่ายกระแสไฟฟ้าอยู่ ทำให้ไม่มีผลกระทบต่อประสิทธิภาพการผลิต และไม่มีความเสียหายใด ๆ เกิดขึ้นกับอุปกรณ์และการปฎิบัติงานของท่าน เพราะเราใช้วิธีการทดสอบแบบ NDT (Non Destructive Testing)

ตรวจเช็ค ACB ( Function Test ) และ CAP. BANK

ACB Function Test & CAP. BANK Check

บริการตรวจสอบหรือทดสอบ (Test) เซอร์กิตเบรกเกอร์ Air Circuit Breaker(ACB) ทุกผลิตภัณฑ์เช่นMerlin Gerin, Square D, GE, CUTLLER HAMMER, Moeller, CutABB, SIEMENS, Mitsubishi, FUJI Electric,TERASAKI และอื่นๆ ซึ่งมีการตรวจสอบดังนี้

  • ตรวจสอบทั่วไปและทำความสะอาด (General inspection and cleaning)
  • กวดขัดจุดต่อทางไฟฟ้า (Retightening)
  • ตรวจสอบชุดกลไก (Mechanism Check)
  • ตรวจสอบค่าความเป็นฉนวนทางไฟฟ้า (Insulation Resistance Measurement)
  • ตรวจสอบฟังก์ชั่นการตัดวงจร (Function Test with Trip Test)